Lớp dạy tennis nâng cao chuẩn thi đấu chuyên nghiệp

Bạn là người chơi Tennis lâu năm và muốn được nâng cao các bộ kỹ năng của bản thân như: Khả năng di chuyển, các kỹ thuật cắt và đánh bóng có sự chuẩn xác cao, có lực tốt hơn…Có thể bạn vẫn đang đi tìm các video hướng dẫn, các tài liệu bài viết để có thể tự học tennis nâng cao.
Không sai, đó cũng là một phương pháp để bạn có thể trau dồi thêm các vốn kiến thức hữu ích về bộ môn thể thao này. Tuy nhiên, nó sẽ không thực sự mang lại hiệu quả so với việc có một người giảng viên chuyên nghiệp hướng dẫn trực tiếp và đồng hành cùng bạn trong các buổi tập.
Bởi thế, để đạt được mục đích thành thạo các kỹ năng thi đấu chuyên nghiệp bạn nên tìm tới một trung tâm huấn luyện và đào tạo uy tín, chuyên dạy tennis nâng cao.

Lớp dạy tennis nâng cao chuẩn thi đấu chuyên nghiệp tại MST Tennis

Hình ảnh: dạy tennis nâng cao uy tín chuyên nghiệp

Những tư trang bạn cần có trước khi tiến tới lớp học Tennis nâng cao?

Như bạn cũng biết, Tennis là một bộ môn thể thao tiêu tốn rất nhiều thể lực và cũng có rất nhiều các kỹ thuật khó mà nếu bạn thực hiện không đúng cách có thể dẫn tới chấn thương.

Do đó, trước khi học các kỹ năng đánh Tennis nâng cao bạn cần đảm bảo đã thuần thục các kỹ năng chơi Tennis cơ bản. Hơn nữa việc có một nền tảng tốt cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nắm bắt và thực hiện các kỹ năng khó ở khóa học Tennis nâng cao.

Thuần thục các kỹ năng cơ bản sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi học Tennis nâng cao

dạy tennis nâng cao kỹ năng ve trái một tay

Hình ảnh: dạy tennis nâng cao kỹ năng ve trái một tay

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn những kỹ thuật cơ bản hay những điều cần chuẩn bị thì có thể “NHẤP CHUỘT” vào đường “LINK” bên dưới đây.

Các khóa dạy Tennis khác tại MST

Học Tennis cơ bản - Kỹ thuật chơi Tennis cơ bản dành cho người mới
Dạy Tennis cho trẻ em – Kỹ thuật, các bài dạy cho trẻ em

Mục tiêu đạt được sau khi học Tennis nâng cao tại trung tâm đào tạo Tennis MST

Tennis có thể nói là một bộ môn đang phổ biến tại Việt Nam, không chỉ là các doanh nhân giờ đây bất kỳ ai cũng đều có thể học và chơi.

Khi tới trung tâm đào tạo Tennis MST, chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh lỗi, khắc phục và chỉnh sửa một cách chính xác nhật các kỹ thuật đánh Tennis cơ bản.

Sau đó sẽ hướng tới giáo án, các bài dạy đánh Tennis nâng cao với sự hướng dẫn trực tiếp từ giảng viên. Chúng tôi chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm hay các kiến thức Tennis nâng cao, cung cấp bài tập phát triển sức mạnh nhóm cơ trong tennis như: tăng tốc độ , sức mạnh, độ chính xác cho từng cú đánh, khả năng thăng bằng, phối hợp tay mắt, phán đoán bóng…Để sau cùng bạn hoàn toàn có thể thi đấu Tennis với những kỹ năng chuyên nghiệp.

Dạy Tennis nâng cao Forehand thuận tay

Hình ảnh: Dạy Tennis nâng cao Forehand thuận tay

Chương trình dạy và học Tennis nâng cao chuẩn thi đấu chuyên nghiệp tại trung tâm MST

Khi học Tennis nâng cao tại trung tâm đào tạo và huấn luyện Tennis MST Tennis Training bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng như:

  1. Forehand backhand nâng cao
  2. Di chuyển đánh forehand backhand topspin với nhiều tính chất mới;
  3. Có được cú thuận tay cao và trái tay cao
  4. Đánh topspin forehand cần gạt nước.
  5. Tiếp thu tất cả các biến thể của cú vô lê thuận tay và trái tay volley foreahand, backhand
  6. Volley bóng ngắn, bóng sâu từ dưới lên
  7. Đánh volley ở độ cao khác nhau Volley forehand , backhand thấp trung bình cao theo hướng chéo sâu,
  8. Giao bóng xoáy, volley quả 1, quả 2
  9. Smash bóng trước mặt, bóng sâu sau đầu

Chi tiết từng kỹ thuật các bạn có thể xem "TẠI ĐÂY! "

Đội ngũ huấn luyện viên dạy Tennis nâng cao tại trung tâm MST mạnh thế nào?

Trung tâm đào tạo và huấn luyện Tennis MST Tennis Training là một trong những trung tâm dạy tennis tại Hà Nội sở hữu đội ngũ huấn luyện viên trẻ trung, năng động đã là nhà vô địch của nhiều giải đấu lớn trong nước.

Minh Béo huấn luyện viên dạy Tennis, dạy tennis cơ bản, dạy Tennis nâng cao, tennis cho trẻ em của MST Tennis Training
Sơn Hòa Bình hlv dạy Tennis, dạy tennis cơ bản, dạy Tennis nâng cao, tennis cho trẻ em của MST Tennis Training
Tùng James thầy dạy Tennis, dạy tennis cơ bản, dạy Tennis nâng cao, tennis cho trẻ em của MST Tennis Training
Nguyễn Tuấn Linh giảng dạy Tennis, dạy tennis cơ bản, dạy Tennis nâng cao, tennis cho trẻ em của MST Tennis Training
Bảo Béo thầy dạy Tennis nâng cao của trâm tâm MST Tennis
Huấn luyện viên Tennis Lâm MST dạy Tennis, dạy tennis nâng cao
HLV Thái Nam dạy Tennis, dạy tennis nâng cao
HLV Hùng Anh giảng dạy Tennis, dạy tennis nâng cao uy tín

Các Huấn luyện viên của MST và các khu vực dạy Tennis tại Hà Nội

Học viên có thể xem khu vực gần mình và chủ động liên hệ với huấn luyện viên để đăng ký tập
STT Huấn Luyện Viên Khu vực đang dạy
1 Minh Béo Ninh Hiệp - Ocean Park - Ecopark - Gia Lâm - Long Biên - Hai Bà Trưng
2 Sơn Hòa Bình Đống đa - Cầu Giấy - Thanh Xuân - Tây Hồ - Phố Cổ
3 Tùng James Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Ba Đình - Long Biên
4 Tuấn Linh Hai Bà Trưng - Riverside - Time City - Ocear Park - Trâu Quỳ - Ecopark
5 Bảo Béo Vinhomes Smartcity - Vinhomes Greenbay - Splendora An Khánh - Chung Cư Viglacera - Cầu Giấy
6 Tùng Lâm Hai Bà Trưng - Riverside - Time City - Ocear Park - Trâu Quỳ - Ecopark
7 Thái Nam Hai Bà Trưng - Ba Đình - Hoàn Kiếm - Tây Hồ - Riverside Long Biên - Từ Sơn - Hoàng Mai
8 Hùng Anh Hà Đông - Thanh Xuân - Cầu giấy - Hai Bà Trưng

Tại sao bạn nên học đánh Tennis tại trung tâm đào tạo và huấn luyện MST?

MST Tennis tự hào là trung tâm dạy Tennis, dạy học đánh tennis, học chơi tennis, liên tục mở các lớp học tennis, khoá học tennis cơ bản, học tennis nâng cao, dạy tennis cho trẻ em uy tín, danh tiếng hàng đầu Hà Nội với đội ngũ huấn luyện viên đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu chuyên nghiệp và bán chuyên toàn quốc đang được hàng trăm nghìn học viên tin tưởng lựa chọn để luyện tập. Nếu bạn chưa biết đến MST Tennis thì bạn đúng là người rừng ...

Đến với MST Tennis Training học viên sẽ đc tập luyện với giáo án tiêu chuẩn phù hợp cho từng khoá học tennis cơ bản, học tennis nâng cao,...

Trong quá trình đào tạo và huấn luyện, học viên sẽ được khắc phục hoàn toàn những hạn chế trong chơi Tennis (Forehand (thuận tay), Backhand (trái tay), Serve (giao bóng), Volley, Smash (đập bóng), Slice (cắt bóng), Lốp bóng, tâm lí thi đấu, ...)

KHOÁ HỌC TENNIS NÂNG CAO

Forehand chuyên sâu (25 buổi)

Đây là kỹ thuật tennis cơ bản rất quan trọng và gần như được tập đầu tiên. Kỹ thuật đánh bóng bằng tay thuận, khi bóng nằm bên phía tay thuận, nên được gọi là cú thuận tay (forehand). Forehand được sử dụng rất nhiều trong thi đấu và tập luyện và đa số người chơi tennis có cú forehand rất ổn định và mạnh mẽ. Bạn sẽ được huấn luyện viên MST Tennis chỉ từng đường đi điều chỉnh trái bóng nỉ chuẩn nhất

Backhand chuyên sâu (20 buổi)

Sử dụng khi bóng bay về phía tay nghịch, gọi là trái tay. Có 2 kỹ thuật backhand chính là backhand 2 tay và backhand 1 tay. Hiện nay, ở kỹ thuật tennis cơ bản, đa số học viên tập backhand 2 tay vì nó dễ tập hơn và phù hợp. Backhand 1 tay đòi hỏi sức mạnh và bộ chân linh hoạt. So với cú forehand, đa số người chơi có cú backhand không hay bằng và thường xuyên bị khoét vào điểm yếu này.

Serve chuyên sâu (20 buổi)

Đây là kỹ thuật tennis cơ bản quan trọng nhất và cũng là yếu tố quyết định nhiều nhất đến chiến thắng. Giao bóng là cú đánh mở đầu cho mọi điểm số và nó quyết định lợi thế trong pha bóng đó thuộc về ai. Giao bóng được chia ra làm giao bóng 1 và giao bóng 2. Giao bóng 1 có tính chất mạnh để chiếm ưu thế. Còn giao bóng 2 nhẹ và an toàn hơn vì nếu hỏng quả giao bóng 2 thì sẽ thua luôn điểm số đó.

Volley chuyên sâu (20 buổi)

Một trong những kỹ thuật tennis cơ bản bị xem nhẹ ở thời hiện đại nhưng thực chất lại là một cú đánh cực kỳ quan trọng, đặc biệt là trong đánh đôi. Volley là kỹ thuật đánh bóng ở trên không khi bóng chưa chạm đất. Bóng vừa chạm đất nảy lên đánh ngay thì gọi là đờ mi volley (half-volley). Đây là kỹ thuật giúp rút ngắn đường bóng, kết thúc nhẹ nhàng nhưng tiềm ẩn rủi ro vì vị trí đứng rất gần lưới.

Smash chuyên sâu (20 buổi)

Đây là kỹ thuật tennis cơ bản để dứt điểm và có kỹ thuật khá giống với cú smash trong môn cầu lông. Tuy dễ ăn, nhưng để smash nhẹ nhàng, chính xác, canh bóng chuẩn cũng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Ngay cả trong giới chuyên nghiệp, việc đánh hỏng cú smash vẫn thường xuyên diễn ra. Huấn luyện viên MST sẽ dạy cho bạn cách ăn điểm Win bằng kinh nghiệm thực tế.

Slice chuyên sâu (20 buổi)

Kỹ thuật đánh xoáy ngược (underspin) hiệu quả trong việc điều tiết nhịp độ pha bóng, cứu bóng trong những tình huống khó hoặc đuối sức. Đôi lúc, cú cắt được dùng để gài bóng hiểm hóc, buộc đối phương thay đổi cách đánh dẫn tới mắc lỗi. Tuy nhiên, đôi lúc kỹ thuật này bị lạm dụng quá mức, dần dần kỹ thuật backhand bị mai một và thiếu tự tin khi thi đấu thực tế. Hãy để MST giúp bạn!

Lốp bóng chuyên sâu (20 buổi)

Giống cú cắt, đây là kỹ thuật tennis cơ bản không thông dụng và thường dùng trong thế bất lợi. Nếu lốp non (bóng thấp, ngắn) thì rất dễ bị đối phương đập smash. Nếu lốp đủ cao và sâu, nó sẽ xoay chuyển ưu thế của pha bóng về cho bạn. Các học viên có thể trở thành những ngôi sao có những cú lốp bóng điệu nghệ thì bạn cũng có thể trở thành những tay vợt siêu hạng có kỹ chiến thuật tuyệt vời.

Tâm lý trong thi đấu

Khi bạn bước vào sân đấu, bạn và đối thủ của mình cần bắt đầu giao tranh vì một lý do chung để giành chiến thắng trong trận đấu. Cách tốt nhất để có thể chiến đấu với tất cả khả năng của mình, đó là việc bạn giữ vững được mục tiêu đã đề ra của mình trong mọi thời điểm thi đấu trên sân. Tâm lý thi đấu đơn, tâm lý thi đấu đánh đôi ... có rất nhiều bí mật thú vị mà chỉ có học viên MST Tennis mới biết được!

Ưu điểm khi học Tennis nâng cao tại trung tâm huấn luyện MST

✅ Học viên đăng ký học tennis Hà Nội sẽ được mượn vợt của trung tâm trong suốt quá trình học, được tham gia các chương trình mua hàng giảm giá như vợt Tennis, giầy Tennis, quần áo Tennis.
✅ Học viên được ghép lớp với những người đồng trang lứa, được phát giáo trình tennis bổ trợ , sau khi kết thúc khoá học nếu chưa có nhóm sẽ được ghép nhóm theo trình độ.
✅ Đội ngũ huấn luyện viên, thầy dạy Tennis uy tín, danh tiếng trong giới Tennis Việt Nam, dày dặn kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu chuyên nghiệp và bán chuyên toàn quốc.
✅ Học viên có thể đăng ký học từ 5h – 23h các ngày trong tuần, học viên học trong giờ hành chính từ 9h-16h sẽ được giảm giá sân và học phí học tennis, tập tennis giá rẻ ở hà nội.

Dạy học Tennis nâng cao

Hình ảnh: Dạy tennis nâng cao tại MST Tennis

Lịch khai giảng các lớp dạy Tennis nâng cao chuẩn thi đấu chuyên nghiệp tại MST

(Đang cập nhật…)

Thời điểm hiện tại, trung tâm đào tạo và huấn luyện MST Tennis Training đang mở các lớp học Tennis nâng cao tại các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Tây Hồ, Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm.

Để nắm bắt được chi tiết và nhanh nhất các thông tin về khóa học, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các số HOTLINE để được tư vấn, hỗ trợ.

Tổng hợp những luật tennis cơ bản mà các tay vợt cần nắm rõ
Báo giá chi phí học tennis từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội
Thuê thầy dạy tennis tại Hà Nội cam kết biết đánh 100%

CÁC KHÓA HỌC TENNIS HÀ NỘI

Khoá học Tennis cơ bản

DẠY TENNIS CƠ BẢN

Những bạn mới tập chơi chưa bao giờ cầm vợt. Huấn luyện viên sẽ giúp đỡ bạn từng bước tiếp cận ...

Khoá học Tennis nâng cao

DẠY TENNIS NÂNG CAO

Người đã biết chơi tennis cơ bản và muốn học để nâng cao trình độ. Học viên sẽ được đi sâu về kỹ thuật nâng cao, chiến thuật, kinh nghiệm trong thi đấu đánh đơn hoặc đánh đôi.

Dạy Tennis cho trẻ em

DẠY TENNIS TRẺ EM

Hiện nay phong trào chơi tennis ở việt Nam đang rất phát triển và nhiều gia đình đang có nhu cầu muốn cho con em mình học chơi tennis.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ MST TENNIS

Học Tennis với đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu chuyên nghiệp và bán chuyên toàn quốc Gọi ngay: 0966 021 998

Liên hệ ngay

Ý KIẾN HỌC VIÊN HỌC TENNIS CỦA MST

MST TENNIS luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu học viên để xem lại bản thân với mục tiêu mang lại giá trị đích thực cho học viên của mình. Dưới đây là 3 trong số hàng triệu ý kiến phản hồi của học viên khi học tại MST Tennis...

"Tôi là học viên của MST TENNIS đã 2 năm nay. Học Tennis ở đây rất yên tâm chuẩn từng động tác thầy dạy rất bài bản chuyên nghiệp giá trị thực."

Học viên Miss Kim Anh Miss Kim Anh Long Biên, Hà Nội

"Đã biết đến MST Tennis khi xem thầy Minh, Sơn đánh giải trình cao 8.25 X2 Linh Đàm. Học Tennis ở đây rất uy tín, bài bản thầy dạy tận tình và chuyên nghiệp."

Học viên Miss Quynh Anh Miss Quynh Anh Vinhomes Ocenpark

"Trung tâm dạy Tennis cá nhân mình là uy tín các thầy: Minh Béo, Sơn Hòa Bình, Tùng James và Tuấn Linh trình cao thành tích khủng quá yên tâm"

Học viên Miss Hoang Anh Miss Hoang Anh Hoàng Mai, Hà Nội

"Chúng tôi nỗ lực mang lại niềm tin yêu môn thể thao Tennis cho mọi người bằng chất lượng của mỗi học viên khi theo học Tennis tại MST..."

LIÊN HỆ VỚI MST TENNIS

ĐẶT LỊCH HỌC VỚI MST TENNIS

Tên bạn.
Số điện thoại của bạn.
Nội dung bạn đăng ký.

Trung tâm đào tạo và huấn luyện Tennis MST Tennis Training

99 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sân Tennis Toà S2.19 Vinhome ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Sân Tennis S2, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

contact@msttennis.com

0966 021 998

Kết nối với chúng tôi

Pickleball | Vợt Pickleball | Thiết bị mạng | Cisco Catalyst 1000 | Cisco Catalyst 9200 | Cisco Catalyst 9300 | Module quang Cisco | Juniper EX2300 | Juniper EX3400 | Module quang Juniper | Tường lửa Cisco | Tường lửa Juniper | Tường lửa Palo Alto

Liên hệ đặt lịch học
0966 021 998