Tennis là gì? Tổng hợp những luật tennis cơ bản mà các tay vợt cần nắm rõ

Chắc hẳn với người yêu thể thao thì bộ môn này không quá xa lạ. Nhưng với nhiều người mới chơi thì vẫn chưa hiểu rõ về bộ môn này, đặc biệt là luật chơi tennis.

Nếu bạn thực sự có hứng thú với bộ môn thể thao năng động này, MST Tennis sẽ giúp bạn nắm chắc một số thông tin cơ bản dưới đây!

Tennis là gì?

Tennis là gì? Bộ môn này được bắt nguồn từ đất nước Pháp, ban đầu nó được đặt tên là “Jeu de paumme” hoặc “trò chơi của lòng bàn tay”, nó đã trở thành một môn thể thao thời trang cao cấp do các vị vua và tầng lớp quý tộc chơi, trong thế kỷ 16, 17 và 18.

Trong những ngày đó, các cầu thủ Pháp sẽ gọi ra ‘Tenez’, hoặc ‘Chơi’, khi bắt đầu trò chơi, và nó sớm được gọi là bộ môn thể thao Hoàng gia. Có thể nói rằng, đây là một trong những môn thể thao bóng lớn trên thế giới.

Tennis còn được gọi là quần vợt – một môn thể thao đòi hỏi phải vận động nhiều. Người chơi dùng vợt lưới cùng 1 quả bóng tròn, đánh bóng sao cho vừa đủ để qua 1 lưới dài được bắt ngang giữa 2 vận động viên trên sân.

Hiện nay, bộ môn này được rất nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng, mới mẻ trong hình thức lẫn cách chơi. Về luật chơi tennis thì có thể chơi theo kiểu đánh đơn hoặc đánh đôi. Bạn có thể chơi trên sân cỏ, sân cứng, đất sét hoặc sân trải thảm.

Tổng hợp luật tennis cơ bản

Điều 1: Luật về sân tennis đạt chuẩn

Kích thước: Sân quần vợt đúng theo luật tennis có hình chữ nhật với chiều dài là 23,77m, chiều rộng là 8,23m (đối với đánh đơn) và 10,97m (đối với đánh đôi).

Lưới: Được căng ở chính giữa sân, chia sân thành 2 phần bằng nhau. Lưới có chiều cao là 0,914m, cạp lưới màu trắng bản rộng lớn hơn hoặc bằng 5m.

Dây buộc: Lưới thường được buộc bằng 1 sợi dây thừng hoặc 1 sợi dây cáp kim loại có đường kính tối đa là 0,8cm.

Luật về sân tennis đạt chuẩn

Luật về sân tennis đạt chuẩn

Cột lưới: Cột lưới tròn có đường kính là 15cm, nếu vuông có chiều dài cạnh 15cm, cột lưới chỉ được phép cao hơn mép trên của lưới tối đa là 2,5cm. Tâm của cột đặt cách mép ngoài đường biên dọc mỗi bên là 0,914m. Chiều cao cột lưới phải buộc làm sao để mép ngoài đường biên dọc mỗi bên là 0,914m. Chiều cao cột lưới phải buộc làm sao để mép trên lưới có độ cao là 1,07m so với mặt sân.

Đường kẻ giới hạn: Hai đường cuối hai bên sân gọi là đường biên ngang, hai đường hai bên mép là đường biên dọc. Đường kẻ giao bóng song song với hai bên lưới và cách lưới là 6,4m. Đường kẻ giới hạn phát bóng ở chính giữa sân rộng 5cm trong khoảng sân giữa lưới và đường giao bóng.

Từ điểm chính giữa đường biên ngang, kẻ một vạch mốc giao bóng rộng 5cm, dài 10cm, vuông góc với đường cuối sân và hướng vào mặt trong sân. Tất cả các đường kẻ phải cùng một màu dễ phân biệt. Kích thước của những đường kẻ này được tính đến mép ngoài và không được phép nhỏ hơn 2,5cm hay lớn hơn 5cm.

Điều 2: Luật về thiết bị cố định trên sân tennis

Theo Luật tennis cơ bản quy định trên sân bắt buộc phải có các thiết bị cố định sau:

Luật tennis cơ bản

Luật tennis cơ bản

Lưu ý: Mọi thứ khác trên sân và xung quanh, người nhặt bóng và trọng tài chính, trọng tài biên khi đứng đúng vị trí thì cũng được coi là thiết bị cố định. Trong điều luật này, từ trọng tài bao hàm cả người ngồi trên sân điều khiển trận đấu và những người khác được chỉ định giúp đỡ trọng tài chính trong suốt trận.

Điều 3: Luật về bóng tennis trong thi đấu

Bóng tennis trong một trận đấu phải giống nhau, phủ lớp nỉ có thể là màu vàng hoặc trắng đều được. Đường kính của bóng dao động từ 6,37 - 6,67cm và trọng lượng từ 56 - 59,4g. Bóng có độ nảy từ 134,62 - 147,62cm khi được thả từ độ cao 254cm xuống đất.

Bóng tennis đạt chuẩn

Bóng tennis đạt chuẩn

Khi thi đấu ở độ cao trên 1,219m so với mặt nước biển, có thể sử dụng hai loại bóng bổ sung:

Điều 4: Luật về vợt Tennis

Mặt lưới (mặt dùng để đánh bóng) phải là một mặt phẳng, dây được căng vào khung theo tiêu chuẩn, một sợi trên, một sợi dưới. Dây của vợt không được buộc thêm hay có nút lồi ngoài các vật hay nút sử dụng đơn lẻ nhằm hạn chế, đề phòng đứt hoặc rung động. Luật cũng quy định chỉ được có một kiểu dây đan trên mặt vợt.

Luật về vợt tennis

Luật về vợt tennis

Tổng chiều dài tối đa của vợt không được quá 73,66cm, tính cả phần cán vợt (phần tay cầm). Chiều rộng tối đa của vợt không được vượt quá 31,75cm. Mặt lưới không vượt quá 39,37cm chiều dài và 29,21cm chiều rộng.

Điều 5: Luật về giao bóng và đỡ bóng

Trong luật tennis cơ bản, mỗi người chơi đứng một bên lưới, tay vợt nào đánh đường bóng đầu tiên thì được gọi là người giao bóng và người bên phía sân còn lại được gọi là người đỡ bóng trong thi đấu.

Điều 6: Luật về chọn sân và giao bóng

Như chúng ta thường thấy, để lựa chọn xem ai là người chọn sân và ai là người giao bóng thì trọng tài thường tung đồng xu để quyết định. 

Người thắng có thể dành quyền chọn hoặc có thể nhường cho đối thủ. Nếu người thắng chọn quyền giao hoặc đỡ bóng thì người kia sẽ được quyền chọn sân, và ngược lại.

Điều 7: Luật về giao bóng tennis

Người giao bóng phải đứng bằng cả hai chân ở ngoài đường biên cuối sân. Tay vợt giao bóng sẽ tung bóng lên không theo bất kỳ hướng nào và phải đánh bóng đi trước khi nó chạm đất. Trong quá trình giao bóng người giao bóng không được bằng đi hoặc chạy, có thể có động tác nhỏ nhưng vẫn phải giữ nguyên vị trí đang đứng, không được chạm vào bất kỳ đường kẻ vạch cuối sân hay không được vượt qua đường tưởng tượng kéo dài của đường biên dọc và vạch mốc giao bóng.

Luật giao bóng tennis

Luật giao bóng tennis

Quá trình giao bóng được coi là kết thúc khi bóng chạm mặt vợt. Tay vợt chỉ sử dụng một tay trong thi đấu có thể dùng vợt để tung bóng khi giao bóng.

Điều 8: Luật về trình tự giao bóng tennis

Người giao bóng lần lượt đứng ở bên phải, rồi sang bên trái phần sân của mình và bắt đầu từ bên phải trước ở mỗi lượt chơi. Khi giao, bóng phải được bay qua lưới và rơi vào phần sân chéo so với vị trí đang đứng trước khi đối thủ đỡ đánh trả bóng lại.

Điều 9: Luật về lỗi giao bóng

Theo luật tennis cơ bản, giao bóng bị coi là lỗi trong các trường hợp sau:

Điều 10: Luật về quả giao bóng thứ 2

Nếu quả giao bóng thứ nhất bị lỗi, người chơi được quyền giao quả thứ 2 cùng một vị trí. Nếu vẫn không thành công thì quyền giao bóng thuộc về đối thủ và đương nhiên là sẽ mất điểm.

Trong trường hợp vị trí đó được phát hiện nhầm lẫn thì sau khi thay đổi, người giao bóng cũng chỉ được giao một quả ở vị trí mới.

Điều 11: Luật về thời điểm giao bóng

Người giao bóng thực hiện cú giao bóng khi đối phương đã sẵn sàng đỡ. Tuy nhiên, trong trường hợp đối thủ nhận bóng ra dấu hiệu vẫn chưa sẵn sàng thì cũng không được tính lỗi của người giao bóng.

Luật về thời điểm giao bóng tennis

Luật về thời điểm giao bóng tennis

Điều 12: Luật về thời điểm giao bóng lại

Theo Luật tennis cơ bản, những trường hợp sau thì được phép giao bóng lại:

Luật tính điểm trong các trận đấu tennis

Theo Luật tennis cơ bản, việc tính điểm trong mỗi trận đấu nhìn chung khá phức tạp và có thể gây khó khăn cho những người mới bắt đầu. Tuy nhiên đây là một nội dung quan trọng mà người chơi không thể bỏ qua. Vì được chia làm nhiều game, set nên người chơi có rất nhiều cơ hội để thay đổi thế trận. Do đó, điều quan trọng là các tay vợt cần giữ cho mình tâm lý ổn định, lựa chọn lối chơi, chiến thuật phù hợp để có thể đạt được kết quả tốt.

Luật tính điểm trong tennis

Luật tính điểm trong tennis

Các set đấu gồm 4 điểm và giành chiến thắng khi người chơi đạt 4 điểm với ít nhất lợi thế 2 điểm.

Một trận đấu thường được chơi là tốt nhất trong 3 đến 5 set. Vận động viên nào giành nhiều set đấu hơn sẽ dành chiến thắng.

Deuce (hay còn được hiểu là Tỉ số 40 đều): Để giành chiến thắng trong trận, 1 người chơi hoặc 1 đội phải giành được 2 điểm liên tiếp để có thể tiếp tục. Nếu một người chơi giành được 1 điểm, họ có lợi thế, nhưng nếu mất điểm tiếp theo, điểm số sẽ quay trở lại.

Nếu đạt được điểm 6 – 6 và sử dụng Luật tie – break, người chơi phải chơi tie – break để quyết định ai là người thắng. Trong tie – break, một người chơi hoặc đội phải đạt 7 điểm với lợi thế 2 điểm để giành chiến thắng.

Luật Tie - break trong tennis

Trong game "tie - break", luật áp dụng tính điểm là 1-2-3-4-5-6-7. Vận động viên nào dành được 7 điểm trước là người dành chiến thắng. Trường hợp 2 điểm lợi thế được áp dụng cho loạt tie - break khi tỉ số loạt là 6 - 6, hai vận động viên sẽ đánh cho đến khi một vận động viên vượt lên dẫn trước và tạo cách biệt.

Luật đánh đơn trong tennis

Sau hiệp đấu, người giao bóng tiếp theo sẽ là người chơi nhận được cuối cùng, giao bóng trong suốt thời gian của hiệp chơi thứ hai. Đối với mỗi hiệp đấu có số lẻ, người chơi sẽ đổi bên của sân.

Luật đánh đơn trong tennis

Luật đánh đơn trong tennis

Luật đánh đôi trong tennis

Đội có quyền giao bóng ở set thứ nhất sẽ cử người thực hiện giao bóng/đỡ bóng và đối phương cũng sẽ cử người giao bóng/đỡ bóng ở set đấu thứ 2. Đồng đội của người giao bóng set thứ nhất sẽ giao bóng/đỡ bóng ở set thứ 3 và ngược lại đối phương sẽ giao bóng/đỡ bóng ở set thứ 4 và đến khi kết thúc cuộc đấu. Đồng đội sẽ thay nhau luân phiên đỡ giao bóng trong mỗi game.

Cũng giống như thứ tự giao bóng, thứ tự đỡ giao bóng bị thay đổi bởi những người đỡ giao bóng thì lỗi đó tiếp tục cho đến set 2. Khi lỗi bị phát hiện, các đối thủ sẽ phải quay lại đứng đúng như trình tự đỡ giao bóng lúc ban đầu ở set tiếp theo của trận đấu.

Kích thước sân khi đánh đôi (đơn) trong tennis

Kích thước sân khi đánh đôi (đơn) trong tennis

Thực hành để hiểu hơn về Luật tennis cơ bản cùng MST Tennis

Tennis ngày càng trở thành môn thể thao hấp dẫn, thu hút nhiều người chơi và theo dõi mỗi năm. Với những thông tin trên, mong rằng bạn đã có những hiểu biết về luật tennis cơ bản và tự tin hơn khi bắt đầu môn thể thao này.

Thời điểm hiện tại, Trung tâm huấn luyện và đào tạo MST Tennis Training đang mở các lớp học Tennis Cơ bản và lớp học tennis Nâng cao tại các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Tây Hồ, Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm,...

Trung tâm huấn luyện và đào tạo MST Tennis Training

Trung tâm huấn luyện và đào tạo MST Tennis Training

Để nắm bắt được chi tiết và nhanh nhất các thông tin về khóa học, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các số HOTLINE để được tư vấn, hỗ trợ.

Báo giá chi phí học tennis từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội
Thuê thầy dạy tennis tại Hà Nội cam kết biết đánh 100%
Học Tennis cơ bản - Kỹ thuật chơi Tennis cơ bản dành cho người mới
Lớp dạy tennis nâng cao – thi đấu bán chuyên cho các nhà vô địch
Dạy Tennis cho trẻ em – Kỹ thuật, các bài dạy cho trẻ em

Danh sách các sân Tennis ở Hà Nội

Để quá trình học tập và chơi Tennis đạt hiệu quả, trước tiên bạn cần chuẩn thị một hành trang thật đầy đủ với những bộ dụng cụ đánh tennis như: Vợt tennis, bóng tennis, trang phục (ở đây là quần, áo, giày hay thậm chí cả băng chặn mồ hôi…). Sân Tennis cũng rất quan trọng bởi có sân Tennis để chơi cần chọn sân với vị trí gần (để di chuyển tới dễ dàng) và Sân có cơ sở vật chất tốt giúp học và chơi Tennis được thỏa mái, giờ tập cũng quan trọng không kém để xắp xấp được thời gian hợp lý để tập luyện. Dưới đây là sanh sách các Sân Tennis tại Hà Nội

Sân Tennis ở quận Hai Bà Trưng Hà Nội

 1. Sân Tennis Võ Thị Sáu - Địa chỉ: Số 99 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 2. Câu lạc bộ quần vợt - Địa chỉ: 1A, Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thủ đô Hà Nội
 3. Sân Tennis Cảng Hà Nội - Địa chỉ: 226 Đường Bạch Đằng, Thanh Long, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 4. Sân Tennis Bách Khoa - Địa chỉ: Số 44 Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 5. Sân Tennis K9 - Địa chỉ: Đường Nguyễn Khoái, Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 6. Sân Tennis đại học kinh tế quốc dân - Địa chỉ: 10 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 7. Câu lạc bộ thể thao Tennis, bơi lội - Địa chỉ: 99 Võ Thị Sáu, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sân Tennis ở quận Ba Đình Hà Nội

 1. Sân Tennis học viện ngân hàng - Địa chỉ: Chùa Bộc, Q. Ba Đình, Hà nội
 2. Sân Tennis đại học Công Đoàn - Địa chỉ: Sơn Tây, Quận Ba Đình, Hà nội
 3. Sân Tennis công ty in ngân hàng - Địa chỉ: Chùa Bộc, Ba Đình, Hà nội
 4. Sân Tennis khách sạn Asean - Địa chỉ: Chùa Bộc, Ba Đình, Hà nội
 5. Sân Tennis đại học công đoàn - Địa chỉ: Sơn Tây, Quận Ba Đình, Hà nội
 6. Sân Tennis trung tâm thể thao Ba Đình - Địa chỉ: Số 1 Hoàng Văn Thụ, Quận Ba Đình, Thủ đô Hà Nội
 7. Sân Tennis Khúc Hạo, CLB Khúc Hạo - Địa chỉ: Số 1B Lê Hồng Phong, Quận Ba Đình, Hà Nội
 8. Sân Tennis Vạn Phúc - Địa chỉ: 73 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội
 9. Sân Tennis Doanh Trại Quân Đội - Địa chỉ: Số 22 Trần Duy Hưng, Quận Ba Đình, Hà Nội
 10. Sân Tennis Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Số 92 Vĩnh Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội

Sân Tennis ở quận Tây Hồ Hà Nội

 1. Sân Tennis Xuân La - Địa chỉ: Xuân Đỉnh, Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Thủ đô Hà Nội
 2. Sân Tennis sở y tế Hà Nội - Địa chỉ: 163 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
 3. Sân Tennis An Dương 1 - Địa chỉ: 76 An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 4. Sân Tennis TCKT Bộ Công An - Địa chỉ: Số 280 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 5. Sân Tennis Xuân La - Địa chỉ: Xuân Đỉnh, Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 6. Sân Tennis Tân Ấp - Địa chỉ: 52 Tân Ấp, Q. Tây Hồ, Hà Nội
 7. Sân Tennis CLB Hữu Nghị - Địa chỉ: Phường An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Sân Tennis ở quận Cầu Giấy Hà Nội

 1. Sân Tennis Quan Hoa - Địa chỉ: Ngõ 165 Cầu Giấy, Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 2. Sân Tennis Yên Hòa - Địa chỉ: Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
 3. Sân Tennis KDT Nghĩa Đô - Địa chỉ: Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 4. Sân Tennis Huyền Anh - Địa chỉ: Vietnam, Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 5. Sân Tennis Court by 4, season pool - Địa chỉ: Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 6. Sân Tennis Chiến Dương - Địa chỉ: Cổng phụ công viên Cầu Giấy, Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 7. Sân Tennis Trung Yên - Địa chỉ: Trung Yên 11, Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 8. Sân Tennis Ngoại Giao Đoàn - Địa chỉ: 7 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 9. Sân Tennis L2 công viên Yên Hòa - Địa chỉ: Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 10. Sân Tennis 62 Trân Bình - Địa chỉ: Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Sân Tennis ở quận Đống Đa Hà Nội

 1. Sân Tennis Thủy Lợi - Địa chỉ: Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
 2. Sân Tennis Láng Trung - Địa chỉ: Ngõ Láng Trung, Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
 3. Sân Tennis Thịnh Hào - Địa chỉ: Số 60 Ngõ Thịnh Hào 1, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội
 4. Sân Tennis đại học Công Đoàn - Địa chỉ: Số 57 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
 5. Sân Tennis Đoan Môn - Địa chỉ: Ngõ 155 Trường Chinh, Khương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 6. Sân Tennis nhà máy nước Ngô Sĩ Liên - Địa chỉ: 29 Ngõ 88 Trần Quý Cáp, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội

Sân Tennis ở quận Thanh Xuân Hà Nội

 1. Sân Tennis nhà văn hóa Khương Đình - Địa chỉ: Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thủ đô Hà Nội
 2. Sân Tennis Viettel - Địa chỉ: Số 206 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 3. Sân Tennis Không Quân - Địa chỉ: Số 4 Ngõ 64, Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 4. Sân Tennis 12 Khuất Duy Tiến (CLB Tennis Hội XD) - Địa chỉ: Ngõ 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 5. Sân Tennis Khang An - Địa chỉ: Số 391 Đường Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Xuân, Hà Nội
 6. Sân Tennis Thiên Trường - Địa chỉ: Số 391 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Sân Tennis ở quận Long Biên Hà Nội

 1. Sân Tennis Vinapco - Địa chỉ: 202 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
 2. Sân Tennis trung tâm quản lý Bay - Địa chỉ: Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
 3. Sân Tennis Đô Thị Việt Hưng - Địa chỉ: Khu Đô Thị Việt Hưng, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
 4. Sân Tennis The Garden City - Địa chỉ: Unnamed Road, Quận Long Biên, Hà Nội

Sân Tennis ở quận Hoàng Mai Hà Nội

 1. Sân Tennis Pháp Vân - Địa chỉ: Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Sân Tennis CT3BX2 Bắc Linh Đàm - Địa chỉ: Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 3. Sân Tennis Định Công - Địa chỉ: Sân tennis Ct2 đô thi mới, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 4. Sân Tennis Linh Đàm - Địa chỉ: Nguyễn Duy Trinh, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 5. Sân Tennis Khánh Duy - Địa chỉ: Đường Tam Trinh, Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 6. Sân Tennis khu đô thị Ao Sào - Địa chỉ: TT3.2, Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 7. Sân Tennis New World - Địa chỉ: Chung cư a5, đối diện Phường Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Sân Tennis ở quận Hoàn Kiếm Hà Nội

 1. Sân Tennis Hà Nội Towers - Địa chỉ: Số 49 Hai Bà Trưng, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 2. Sân Tennis Phạm Ngũ Lão - Địa chỉ: Số 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sân Tennis ở quận Từ Liêm Hà Nội

 1. Sân Tennis Vũ Bảo - Địa chỉ: Số 168 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 2. Sân Tennis Mỹ Đình 2 - Địa chỉ: Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nộ

CÁC KHÓA HỌC TENNIS HÀ NỘI

Khoá học Tennis cơ bản

DẠY TENNIS CƠ BẢN

Những bạn mới tập chơi chưa bao giờ cầm vợt. Huấn luyện viên sẽ giúp đỡ bạn từng bước tiếp cận ...

Khoá học Tennis nâng cao

DẠY TENNIS NÂNG CAO

Người đã biết chơi tennis cơ bản và muốn học để nâng cao trình độ. Học viên sẽ được đi sâu về kỹ thuật nâng cao, chiến thuật, kinh nghiệm trong thi đấu đánh đơn hoặc đánh đôi.

Dạy Tennis cho trẻ em

DẠY TENNIS TRẺ EM

Hiện nay phong trào chơi tennis ở việt Nam đang rất phát triển và nhiều gia đình đang có nhu cầu muốn cho con em mình học chơi tennis.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ MST TENNIS

Học Tennis với đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu chuyên nghiệp và bán chuyên toàn quốc Gọi ngay: 0966 021 998

Liên hệ ngay

Ý KIẾN HỌC VIÊN HỌC TENNIS CỦA MST

MST TENNIS luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu học viên để xem lại bản thân với mục tiêu mang lại giá trị đích thực cho học viên của mình. Dưới đây là 3 trong số hàng triệu ý kiến phản hồi của học viên khi học tại MST Tennis...

"Tôi là học viên của MST TENNIS đã 2 năm nay. Học Tennis ở đây rất yên tâm chuẩn từng động tác thầy dạy rất bài bản chuyên nghiệp giá trị thực."

Học viên Miss Kim Anh Miss Kim Anh Long Biên, Hà Nội

"Đã biết đến MST Tennis khi xem thầy Minh, Sơn đánh giải trình cao 8.25 X2 Linh Đàm. Học Tennis ở đây rất uy tín, bài bản thầy dạy tận tình và chuyên nghiệp."

Học viên Miss Quynh Anh Miss Quynh Anh Vinhomes Ocenpark

"Trung tâm dạy Tennis cá nhân mình là uy tín các thầy: Minh Béo, Sơn Hòa Bình, Tùng James và Tuấn Linh trình cao thành tích khủng quá yên tâm"

Học viên Miss Hoang Anh Miss Hoang Anh Hoàng Mai, Hà Nội

"Chúng tôi nỗ lực mang lại niềm tin yêu môn thể thao Tennis cho mọi người bằng chất lượng của mỗi học viên khi theo học Tennis tại MST..."

LIÊN HỆ VỚI MST TENNIS

ĐẶT LỊCH HỌC VỚI MST TENNIS

Tên bạn.
Số điện thoại của bạn.
Nội dung bạn đăng ký.

Trung tâm đào tạo và huấn luyện Tennis MST Tennis Training

99 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sân Tennis Toà S2.19 Vinhome ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Sân Tennis S2, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

contact@msttennis.com

0966 021 998

Kết nối với chúng tôi

Liên hệ đặt lịch học
0966 021 998